Về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Reclar Viet Nam!

Thương hiệu thiết bị làm đẹp chuyên nghiệp giúp tạo nên cuộc sống của bạn tốt hơn với những nỗ lực của chúng tôi kết hợp với khoa học và công nghệ, để bạn có thể quay trở lại thời ngày xưa khi của mình khi da vẫn đẹp và khỏe mạnh

Tại sao lại chọn chúng tôi ?

Sản phẩm làm đẹp tiêu chuẩn Hàn Quốc

Các sản phẩm làm đẹp với chứng nhận chính hãng đạt tiêu chuẩn của Hàn Quốc

Chính sách hỗ trợ và bảo hành

Chính sách hỗ trợ và bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng tại Hàn Quốc

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, làm đẹp bất kể khi nào Quý khách cần

Chúng tôi có những sản phẩm gì?

Đa dạng các sản phẩm làm đẹp từ mặt nạ, sản phẩm dưỡng dam, máy peel, serum

Sứ mệnh của chúng tôi

Dựa trên việc áp dụng công nghệ ICT vào các sản phẩm của mình, chúng tôi theo đuổi vẻ đẹp và hạnh phúc của con người và dẫn đầu thị trường thiết bị chăm sóc da để phát triển thành một công ty toàn cầu luôn đồng hành cùng khách hàng.

Tự phát triển sản phẩm và làm chủ công nghệ

Có viện nghiên cứu riêng và các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp, chúng tôi cố gắng nâng cao công nghệ của mình với việc nghiên cứu và phát triển nhất quán cho các sản phẩm mới và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, dựa trên bí quyết phát triển thiết bị y tế chăm sóc tại nhà. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe tiếng nói của khách hàng với hệ thống một cửa từ sản xuất đến A/S của chính chúng tôi.

Khách hàng nói gì về chúng tôi ?

Da của tôi bị bã nhờn và dầu thừa rất nhiều một thời gian dài, do công việc và con nhỏ nên tôi không có thời gian đi spa. Qua một người bạn tôi đã biết đến máy Reclar … giúp da tôi luôn sạch, lỗ chân lông nhỏ hơn và sáng da

Da tôi bị mụn nội tiết đã chữa trị tại bệnh viện da liễu, bác sỹ kê thuốc uống và bôi nhưng bị tái phát lại khi hết thuốc, nhưng từ ngày một người bạn cũng bị tình trạng giống tôi đã giới thiệu cho tôi máy Reclar … đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình điều trị, bây giờ tôi không cần uống thuốc chỉ cần sử dụng máy 1 tuần 3-4 lần để làm sạch da và hàng ngày đẩy các tinh chất vào da. Da tôi khỏe và đã khỏi mụn.

 

các giải thưởng đạt được ?